วัตถุดิบที่จะนำมาเข้ากระบวนการผลิตอาหาร
มีสิ่งปนเปื้อนทั้งปนเปื้อนทางกายภาพ
และการปนเปื้อนทางเคมี จึงต้องมีการล้างวัตถุดิบก่อนการนำเข้ากระบวนการผลิต
น้ำที่จะนำมาล้างวัตถุดิบเช่น
ล้างผัก ล้างปลา ล้างชิ้นเนื้อ ล้างผลไม้ ต้องเป็นน้ำที่สะอาด
น้ำต้องผ่านกระบวนการปรับสภาพน้ำ โดยการเติมสารละลาย เติมคลอรีน เติมสารส้ม เติมแพค
เติมโพลิเมอร์ เติมด่าง ด้วยเครื่องเติมสารคุณภาพดีจากยุโรป
ที่มีความแม่นยำและสามารถทนการกัดกร่อนของสารละลายได้
เพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพน้ำที่สะอาดและปลอดภัย
สนใจปั๊มเติมสารละลายมาตรฐานยุโรป
Dosing
Pump, Metering Pump, Chemical Pump, Food processing
โทร 02-3223188
ไลน์ไอดี sreich
Email : mkt1@sreichcompany.com
http://www.sreichcompany.com/th/index.php
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น